0989.255.373

1
Chat Messenger
Thứ Hai , 20 Tháng Một 2020
Trang chủ » Bài Viết » Hướng dẫn cách quét mã QR Code của đông y gia truyền Tiến Hạnh

Hướng dẫn cách quét mã QR Code của đông y gia truyền Tiến Hạnh

1. Tại sao thuốc tăng cân Tiến Hạnh lại có nhiều bao bì, nhãn mác nhái?

 • Đây là thắc mắc của không ít khách hàng khi mới biết đến sản phẩm Tiến Hạnh. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp cho quý khách hàng biết rõ để tránh mua phải hàng không chính hãng.
 • Hiện nay trên thị trường, do hiệu quả vượt trội của thuốc tăng cân Tiến Hạnh của nhà thuốc đông y gia truyền Tiến Hạnh nên nhiều cơ sở đông y cũng đã nhảy vào sản xuất thuốc tăng cân tự chế, họ cũng lấy tên thuốc là Tiến Hạnh nhưng làm bao bì, nhãn mác khác thuốc chính hãng. Vì thế, tìm kiếm thuốc tăng cân Tiến Hạnh khách hàng sẽ thấy ra rất nhiều mẫu mã, nhãn mác khác nhau.

2. Thuốc chính hãng phải có một tem QRcode duy nhất

TEM QRCODE là gì ? Mà trên tất cả các sản phẩm Tiến Hạnh mới có. Đây là loại tem chống hàng giả phổ biến nhất hiện nay bởi tính xác thực rất cao.

Có 3 cách để kiểm tra sản phẩm bằng tem Qrcode như sau:
 1. Cách 1: sử dụng phần mềm Icheck 
 2. Cách 2: sử dụng mã quét Qr trên Facebook hoặc Zalo 
 3. Cách 3: sử dụng mã số trên tem để gởi tin nhắn về tổng đài 8077
 • Đông y gia truyền Tiến Hạnh công bố mẫu tem Qrcode tích hợp Barcode chống hàng giả như sau: Mẫu tem Qrcode sẽ chống hàng giả một cách triệt để, vì mỗi 01 mã Qr chỉ sản xuất được ra 01 con tem ứng với 01 hộp sản phẩm và chỉ check tin nhắn được 01 lần. (Trong trường hợp bị sao chép mã Qr cho sản phẩm giả, thì check sẽ ra tin nhắn không hợp lệ)
 • Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng tem mã Qrcode chống giả tốt nhất trên thị trường hiện nay!
check mã qrcode

3. Nhận biết thuốc Tiến Hạnh chuẩn so với thuốc bị làm nhái

Hiện nay thương hiệu và sản phẩm tiến hạnh đang bị làm nhái quá nhiều. Có bài đăng trên báo chí nhiều người làm nhái làm giả đã bị xử lý. Từ vụ làm nhái thương hiệu tiến hạnh bị bắt 2015 đến nhiều vụ việc 2016, 2017, 2018, 2019.
Công ty xin thông báo do nhu cầu thị trường tiêu thụ lớn. Và bị làm nhái quá nhiều giống y hệt 99%. Tem bìa sản phẩm bị scan lại.

 • Nên khi mua hàng quý khách hàng mua nơi uy tín và các sản phẩm chống hàng giả ĐỀU CÓ TEM QRCODE để check mã và kiểm tra chính hãng.
 • Có nhà máy sản xuất rõ ràng. Bên công ty đông y gia truyền tiến hạnh hiện đã liên kết với 02 nhà máy dược phẩm lớn của VIỆT NAM. Tin chắc rằng trong tương lai sẽ mang sản phẩm đa dạng tới người tiêu dùng.
 • Các sản phẩm chính hãng đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan ngôn luận để khẳng định thương hiệu và tiếng nói chính hãng.
 • Các sản phẩm của đông y gia truyền tiến hạnh chính hãnh đều có kèm theo số của bộ y tế cũng như chứng chỉ iso 9001:2015 được phép lưu hành và phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng.
 • Kèm theo các giấy tờ kiểm định của y tế sẽ được cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.
 • Vấn nạn hàng nhái hàng giả cực kỳ nhiều. Mong quý khách khi mua hàng cần xem cẩn thận kểm tra kỹ lưỡng để mua hàng.
 • Và hơn hết hiện nay có rất nhiều đối tượng làm nhái. Những đối tượng bán nhái lâu năm lợi dụng cơ hội các bài viết báo chí đánh đồng lên hãng chính hãng để lừa khách hàng.
  Nên công ty chúng tôi KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG tỉnh táo để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.
QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ GỌI SỐ ĐIỆN THOẠI: 0989255373 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRÁNH MUA PHẢI HÀNG NHÁI

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA