Trang chủ » Tin tức » Không muốn bị hôi nách thì chớ dại mà ăn những thực phẩm này

Không muốn bị hôi nách thì chớ dại mà ăn những thực phẩm này

Dưới đây là những thực phẩm mà người bị hôi nách tuyệt đối không được ăn.

Các gia vị cay, nóng: Các gia vị có tính cay nóng như ớt, hạt tiêu, mù tạt, các gia vị có mùi nồng nặc sẽ khiến cho mùi mồ hôi của bạn khó chịu hơn. Cơ thể bạn cũng tiết ra nhiều mồ hôi hơn, do đó tình trạng hôi nách sẽ càng thêm trầm trọng.

Gừng, sả: Đây cũng là hai loại gia vị bạn nên hạn chế dùng do có tính chất nóng khi ăn sẽ làm bạn nóng trong người và tiết ra mồ hôi nhiều và có mùi cơ thể.

Mít, sầu riêng: Dù bạn có yêu thích hai loại quả này đến đâu cũng cần tránh xa nó. Khi bạn ăn hai loại quả này, mùi mồ hôi của bạn sẽ trở nên vô cùng khó chịu.

Thực phẩm giàu đạm: Các thực phẩm giàu đạm như tôm, cua, thịt vịt, lẩu hải sản…. sẽ khiến cơ thể bạn nóng và tiết ra nhiều mồ hôi hơn, từ đó gây ra mùi khó chịu trên cơ thể.

Các chất có nồng độ cồn, chất kích thích: Các chất có nồng độ cồn và các chất kích thích là một trong những kẻ thù khiến bệnh hôi nách của bạn trầm trọng. Những loại đồ uống như rượu, bia, cafe…, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Do vậy hãy loại bỏ những loại đồ uống này nếu bạn muốn cải thiện tình trạng hôi nách của mình.

Thực phẩm nhiều dầu mỡ: Các đồ ăn rán, chiên xào cũng là một trong những nguyên nhân khiến tuyến mồ hôi của bạn hoạt động mạnh và tiết ra những mùi mồ hôi khó chịu. Đây cũng là những thức ăn không có lợi cho sức khỏe của mọi người. Nên hạn chế chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hạn chế bệnh hôi nách nữa.

Chúc mọi người sức khỏe và còn mãi tuổi xuân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *